GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 05:27:04 09-01-2017 (GMT+7) Lượt xem:3171

Thông Báo

V/v tiếp nhận trẻ em mồ côi, trẻ em lang thang cơ nhỡ bị bỏ rơi hoặc có gia đình…

THÔNG BÁO

V/v tiếp nhận trẻ em mồ côi, trẻ em lang thang cơ nhỡ bị bỏ rơi hoặc có gia đình
nhưng quá khó khăn, không có khả năng nuôi dưỡng, học hành

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp tọa lạc tại ấp 2, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được cấp giấy phép thành lập vào năm 2010, đến năm 2012 đã chính thức đi vào hoạt động và đến nay các phòng ở dành cho các em cũng đã được xây dựng hòan tất.

Trung Tâm Nhân đạo Hộ Pháp do tôi là Hòa thượng Thích Quảng Hiển – Viện chủ Tổ đình Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm và Tổ đình Hộ Pháp tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT, tôi thành lập với tâm nguyện là nuôi dưỡng và dạy nghề cho các em Thanh Thiếu Niên cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tinh thần “thương người như thể thương thân” nhằm góp phần vào công việc chung xây dựng những chương trình an sinh xã hội, đồng thời để tạo sự chú ý và kêu gọi rộng rãi để cộng đồng cùng góp phần, tạo nguồn lực cho xã hội trong công cuộc hội nhập thế giới, đẩy mạnh công cuộc xóa đói giảm nghèo mà Đảng và Nhà nước ta đã và đang quan tâm thực hiện.

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dạy và tiếp nhận các trẻ em có số phận không may mắn, hòan cảnh đặc biệt khó khăn và các trẻ em mồ côi lang thang, cơ nhỡ bị bỏ rơi hoặc có gia đình nhưng quá khó khăn, không có khả năng nuôi dưỡng chăm sóc, không đủ điều kiện cho con em ăn học.

Nay, Trung tâm ra thông báo này với mục đích là: Tiếp nhận tất cả các trẻ em từ mọi miền đất nước về đây nương tựa để được các Thầy chăm sóc và cho học hành văn hóa thành người để mai này giúp ích cho xã hội, cho đất nước.

Trung Tâm cũng vận động và tiếp nhận các Phật tử có tâm đạo, có tấm lòng hy sinh chăm sóc, dạy dỗ nuôi dưỡng các em theo từng lứa tuổi, chăm sóc các em bằng tình thương trong cách đối xử, quan hệ đối với các mảnh đời bất hạnh của các em.

Nay, Ban Giám đốc TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO HỘ PHÁP xin thông báo để các cá nhân hay tập thể có nhu cầu liên hệ nhằm giúp đỡ cho các trẻ em theo tâm nguyện và mục đích của Trung tâm đã đề ra.

Để kịp thời cho các em tham gia theo học các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, Trung tâm xin thông báo chỉ tiếp nhận các em có độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi và sẽ nuôi dưỡng các em ăn học đến hết các cấp học Phổ thông và đại học; sau đó sẽ cho các em học nghề để giúp ích cho bản thân và gia đình cũng như xã hội.

Trung tâm nhân đạo Hộ Pháp sẽ bắt đầu tiếp nhận trẻ em kể từ ngày ra thông báo này và mãi mãi về sau.

Mọi chi tiết xin liên hệ Đại đức Thích Nhuận Nghĩa – Phó Giám đốc thường trực Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp – Điện thoại: 0937.955.232

Trân trọng thông báo.

Nơi nhận:

  • Như trên
  • Lưu VP

Tóc Tiên, ngày 20 tháng 03 năm 2015

 TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO HỘ PHÁP

GIÁM ĐỐC

  (Đã ký và đóng dấu)

Hòa thượng THÍCH QUẢNG HIỂN

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu