GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 16:04:20 24-06-2019 (GMT+7) Lượt xem:1149

THƯ CẢM ƠN

       
 
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
CHÙA HỘ PHÁP
(TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO HỘ PHÁP)
xã Tóc Tiên, Thị xã Phú Mỹ
tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 
 
 
 
 
 
Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập -Tự do - Hạnh phúc
Tóc Tiên, ngày 23 tháng 06 năm 2019
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THƯ CẢM ƠN
 
Kính gởi: Các mạnh thường quân           
Lời đầu tiên cho phép chúng tôi trân trọng gởi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến  các mạnh thường quân, kính chúc đại gia đình vô lượng an lạc, vạn sự cát tường, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý .
          Kính thưa các mạnh thường quân!
Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp được thành lập theo quyết định số 2396/QĐ/UBND của UBND huyện Tân Thành, tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu ký ngày 14/5/2010.
           Cơ sở này được thành lập bởi tâm nguyện của chúng tôi là nuôi dưỡng, giáo dục và dạy nghề cho các em Thanh Thiếu Niên khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trang bị cho các em những hành trang cần thiết để vào đời bằng con đường học vấn. Với tinh thần “thương người như thể thương thân” nhằm góp phần vào công việc chung xây dựng những chương trình an sinh xã hội, đồng thời để tạo sự chú ý và kêu gọi rộng rãi để cộng đồng cùng góp phần, tạo nguồn lực cho xã hội trong công cuộc hội nhập thế giới, đẩy mạnh công cuộc xóa đói giảm nghèo, xóa nạn mù chữ mà Đảng và Nhà nước ta đã và đang quan tâm thực hiện.
Hiện nay, Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp đã nuôi dạy hơn 30 em ở tuổi đi học Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Trung tâm đang tiếp tục nhận nuôi các em không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo và đặc biệt tiếp nhận những trẻ em có các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như trẻ bị bỏ rơi, trẻ vô thừa nhận, trẻ mồ côi cha mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ, hay người thân nhân của trẻ còn sống không có khả năng nuôi dưỡng. Trung tâm sẽ nuôi dưỡng và cho ăn học, đến khi nào học xong chương trình 12 và cho đến đại học hoặc hậu đại học.
            Nay, Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp muốn phát huy truyền thống hiếu học, tiếp tục chăm lo sự nghiệp trồng người, với quan điểm đầu tư cho giáo dục đào tạo là đầu tư phát triển và phát huy tinh thần "Tương thân tương ái", nhằm động viên, giúp đỡ đối với các em ở Trung Tâm có tinh thần hiếu học, học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Với mục đích đó, Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ từ các mạnh thường quân có tên như sau:     
1.Tô Thị Thanh Hường 2.Phạm Nguyệt Minh 3.Nguyễn Thị Thùy Giang 4.Bùi Thị Huyền 5.Ngô Thị Minh Chính 6.Đỗ Minh Châu 6.Bùi Khánh Ly 7.Nguyễn Thu Huyền 8.Đặng Thị Anh 9.Lê Thị Quỳnh Nga 10.Nguyễn Thị Thu Hoài 11.Nguyễn Thị Kim Chung 12 Nguyễn Thái Hà 13.Chu Thị Kim Ly 14.Phạm Thị Hường 15.Phan Thị Bích Lụa 16.Trần Thị Mộng 17.Lê Thị Thanh Yên 18. Lê Anh Đào 19.Lê Hồng Nhung 20.Trần Kim Oanh 21.Hoàng Thị Dung. Tổng số tiền ủng hộ là: 30.000.000đ (ba mươi triệu đồng).
Hiện nay, các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020, chúng tôi cũng rất cần sự quan tâm của quý mạnh thường quân các nơi cùng chung tay, đồng hành với chúng tôi trong công tác an sinh xã hội này.
Chúng tôi tin tưởng rằng, sự ủng hộ từ tấm lòng nhân ái của các vị sẽ là nguồn động viên, là ngọn lửa thắp sáng niềm tin và tiếp thêm nghị lực để những em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vững bước trên con đường học tập, vươn cao, vươn xa hơn nữa để trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này.
Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất!

 
TM. TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO HỘ PHÁP
(đã ký)
ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa
 
 
Điện thoại liên lạc: 0938076560 hoặc 0937.955.232 (Đại Đức Thích Nhuận Nghĩa).
Tên tài khoản: Trần Ngọc Hơn - Số tài khoản: 0081001160064
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam – chi nhánh tỉnh BR-VT

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu