GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 09:24:37 27-03-2023 (GMT+7) Lượt xem:316

LỄ CÚNG DƯỜNG THIÊN TĂNG HỘI

Sáng nay ngày 26/3/2023 (nhằm ngày mùng 5/2N/Quý Mão), Đoàn "Chung Một Tấm Lòng" long trọng tổ chức Lễ Hội Thiên Tăng cho gần 2000 Tăng Ni tại Tổ đình Đại Tòng Lâm, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


Buổi lễ dưới sự chứng minh Trưởng lão Hoà thượng Thích Quảng Hiển, UV. Thường trực HĐCM GHPGVN; Nhị vị Hoà thượng Thích Nhuận Hải, Hoà thượng Thích Mình Thuận, đồng Chứng minh Ban Trị sự tỉnh cùng chư tôn Đức ủy viên Hội đổng Trị sự GHPGVN, chư tôn Đức Ban thường trực Ban Trị sự tỉnh và Tăng Ni trên địa bàn thị xã Phú Mỹ và các nơi trở về tham dự.
Đại diện phái đoàn PT Nguyễn Ngọc Tấn, pháp danh Trí An , trưởng Hội dâng lời tác bạch cúng dường.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Quảng Hiển thay mặt Ban chứng minh ban lời đạo từ.
Sau nghi thức Quá đường, Thượng tọa Thich Nhuận Nghĩa, Phó trưởng Ban Quản Trị Tồ đình Đại Tòng Lâm, thay mặt Ban Quản Trị Tổ đình Đại Tòng Lâm có đôi lời chia sẽ với phái đoàn chung một tấm lòng.
TT Thích Thiện Mỹ, Trưởng ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai, trụ trì Chùa Viên Giác, cố Vấn Đoàn Chung Một Tấm Lòng phát biểu cảm tạ.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng, tất cả chúng ta chung một tấm lòng với tên gọi vô cùng ý nghĩa đã tổ chức thành công buổi lễ, Tăng Ni ai ai cũng đều hoan hỷ, ra về để lại trong lòng mỗi người chúng ta một ấn tượng khó quên, và cũng quên đi những lúc nhọc nhằn trong khi điều hành buổi lễ trước và sau.
Mặt dù, BTC đã cố gắng hết sức và chư tôn Đức Ban Quản Trị Đại Tòng Lâm hỗ trợ hết mình, chắc chắn rằng BTC cũng không sao tránh khỏi những điều thiếu sót trong khi tiếp đón cũng như hành lễ, ngưỡng mong quý Ngài niệm tình hoan hỷ cho qua để chúng con được trọn phần công đức và chúng con hứa lần sau chúng con sẽ tổ chức tốt hơn.
Nam mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.
Sau đây là một vài tấm hình trong buổi lễ:

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu