GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 00:11:53 17-12-2016 (GMT+7) Lượt xem:438

Mùa trăng yêu thương 2015 tại Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp

Một mùa trung thu nữa lại về, trong không khí tưng bừng, háo hức đón Tết Trung thu của các em thiếu nhi cả nước.

Tối qua ngày 24-09, Ban giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp (TTNĐHP) xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, BRVT phối hợp với Quan Âm Tu Viện quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức chương trình trung thu cho các em học sinh cũng như các em nhỏ tại địa phương với chủ đề: “Mùa trăng yêu thương 2015”.
Đến tham dự và chia sẻ với các em, có HT. Thích Quảng Hiển, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BRVT, Giám đốc TTNĐHP; HT. Thích Trí Châu, Phó BTS kiểm Trưởng ban nghi lễ tỉnh; Đ.Đ Thích Nhuận Nghĩa, Chánh thư ký BTS tỉnh kiêm Phó giám đốc thường trực TTNĐHP.

Chính quyền, có ông Phạm Thế Mỹ, Phó chủ tịch MTTQVN tỉnh BRVT, đại diện Ban Tôn giáo tỉnh; Phòng PA88 công an tỉnh, đại diện các ban ngành tỉnh BRVT; ông Huỳnh Ngọc Thôi, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Thành, đại diện các ban ngành huyện Tân Thanh, cũng như chính quyền xã Tóc Tiên; các Thầy Cô giáo, phụ huynh học sinh cũng về tham dự chia sẻ niềm vui với các em.

Mùa trung thu năm nay, Ban tổ chức đã trao tặng 1000 phần quà và 15 suất học bổng cho các em thiếu nhi trường Tiểu học Tóc Tiên, trường THCS Tóc Tiên, trường THPT xã Hắc Dịch và các em nhỏ tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm sữa, nước ngọt, bánh kẹo, lồng đèn, thú nhồi bông… Tổng trị giá 100.000.000đ.

Đặc biệt, chương trình văn nghệ mừng trung thu năm nay, có sự góp mặt các ca sĩ nổi tiếng từ TP. HCM về phục vụ góp vui cho các em như ca sĩ Sỹ Luân… các tiết mục của văn nghệ của Quan Âm Tu Viện, tiết mục “đố vui có thưởng” tạo thêm phần sinh động và hào hứng cho các em.

(Tâm Thịnh)

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu