GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 13:26:45 23-01-2017 (GMT+7) Lượt xem:1630

Những Món Quà Cuối Năm

Mặc dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng hôm nay ngày 26/12/Bính Thân (23/01/2017) Gia đình cậu Năm cùng các anh chị ở Tp. HCM đã đến Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT để tặng quà cho 40 em ở nơi đây.

 Nhận được quà các em rất vui mừng và xúc động với sự quan tâm của phái đoàn. ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa – Phó Giám đốc Thường Trực đã thể hiện lòng biết ơn đến với đoàn, hi vọng sẽ gặp lại nhau.
Cứ mỗi độ xuân về, cũng là dịp thể hiện việc tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của tổ chức GĐPT. Cũng ngày này, Phân Ban Gia đình Phật tử tỉnh đại diện diện cho toàn thể lam viên trong tỉnh đến vấn an, chúc tết Chư Tôn Đức đã thương yêu bảo bọc, che chở, trợ duyên, tạo điều kiện cho GĐPT được thuận duyên trong các phật sự tu học, huấn luyện và các hoạt động nhằm cũng cố và phát triển tổ chức thực hiện mục đích của GĐPTVN được thành tựu. Trong đoàn có bác Nguyên Ngọc – Phó Phân Ban HDPT Trung ương, bác Nguyễn Hồng Trân – Thiện Bình, Trưởng BHD - Phân Ban hướng dẫn Phật tử tỉnh BR – VT cùng các anh chị huynh trưởng. Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh BRVT – ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa đáp lại lời chúc tết của đoàn, Đại Đức cũng có lời dạy ân cần sách tấn đến với các ACE áo lam.


 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu