GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 20:15:31 13-01-2021 (GMT+7) Lượt xem:239

Đại Đức Thích Nhuận Nghĩa:Tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2020 của Ban Nghi Lễ PG tỉnh

14 giờ chiều ngày 04/01/2021, tại phòng họp Trung tâm Văn Hóa Đại Tòng Lâm, Ban Nghi lễ Phật giáo tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu đã tổ chức hội nghị tổng kết Phật sự năm 2020.

 

Quang lâm chứng minh và tham dự Hội nghị có HT. Thích Huệ Minh, Ủy viên TT HĐTS, Trưởng ban Nghi lễ TƯ; HT. Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT; HT. Thích Trí Châu, chứng minh BTS tỉnh; HT. Thích Phước Huệ, Trưởng BTS GHPGVN TP. Vũng Tàu; TT. Thích Nhuận Nghĩa, UV HĐTS, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS tỉnh; TT. Thích Nhuận Phước, Trưởng Ban Nghi lễ PG tỉnh; TT. Thích Pháp Luân, Phó Trưởng Ban TT Ban Nghi lễ PG tỉnh; Ni trưởng TN. Như Như, Phó BTS, Trưởng Phân Ban Ni giới tỉnh; chư tôn đức Ban Nghi lễ PG tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố cũng về tham dự.

Về phía đại diện chính quyền, có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Xuân, nguyên Chuyên viên Ban Tôn giáo Chính phủ, Giám đốc Trung tâm UNESSCO nghiên cứu bảo tồn văn hóa tôn giáo và tín ngưỡng Việt Nam; ông Phạm Văn Quyền, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh.

Sau lời phát biểu khai mạc của TT. Thích Pháp Luân, Phó Trưởng Ban TT Ban Nghi lễ, ĐĐ. Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm chánh văn phòng Ban Nghi lễ báo cáo công tác Phật sự năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021.

Tại buổi Hội nghị, HT. Thích Huệ Minh, Ủy viên TT HĐTS, Trưởng ban Nghi lễ TƯ; thay mặt Ban Nghi lễ Trung ương trao bằng Tuyên dương công đức cho tập thể và các cá nhân Ban Nghi lễ PG tỉnh hoàn thành xuất sắc công tác nghi lễ năm 2020. Tiếp đó, Ban Nghi lễ PG tỉnh cũng nhận được bằng Tuyên dương công đức của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT.

HT. Thích Huệ Minh, Ủy viên TT HĐTS, Trưởng ban Nghi lễ TƯ, thay mặt Ban Nghi lễ TƯ phát biểu đạo từ tại buổi Hội nghị. Hòa Thượng bày tỏ sự hoan hỷ với những thành tựu các hoạt động nghi lễ Phật giáo cũng như các hoạt động từ từ xã hội của Ban Nghi lễ PG tỉnh. HT. Thích Huệ Minh cũng tán dương công đức sự chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự PG tỉnh, giúp đỡ tạo điều kiện cho Ban Nghi lễ PG tỉnh đem giao lý Phật đà lan tỏa đến quảng đại quần chúng thông qua Nghi lễ PG.

Hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Van An To, Minh Khải và Quảng NhưHình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hồng Trân và Minh Khải, trong nhàHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhàHình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Minh Khải và Thích Pháp Luân, trong nhàHình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Lệ Liễn và Van An To, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thích Pháp Luân và Van An To, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Van An To và Thích Pháp LuânHình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Thích Pháp Luân và Haithuan Chua, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Quảng Như, Van An To, Lá Rụng Về Cội và Minh Khải, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Thích Pháp Luân, Chùa Hòa Khánh và Thánh Tâm, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Quảng Như và Van An ToHình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Thích Pháp Luân và Liên Tri, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Thích Pháp Luân, Van An To và Nguyễn Đức Minh, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thân Tâm Giác Ngộ, Minh Khải và Van An To, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Thân Tâm Giác Ngộ, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Quảng Như và Van An To, mọi người đang đứng

Nguồn tin: Nguyên trụ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu