GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 15:32:07 06-01-2017 (GMT+7) Lượt xem:2747

Kêu gọi ủng hộ trẻ mồ côi

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi cổ truyền đến với trẻ em mồ côi. Và lời cảm tạ ơn thiêng đặc ân đã đến với hàng ngàn trẻ em bất hạnh đến ngày hôm nay qua hình hài của Quý vị ân nhân.

Kính thưa Quý Công ty cùng các cô chú anh chị xa gần, nhân dịp tết truyền thống Quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6 hàng năm của Việt Nam, tổ chức buổi lễ vui mừng chào đón dành cho các em hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu Nhi cổ truyền thật vui vẻ và náo nhiệt, nhưng bên cạnh đó các cháu mồ côi, trẻ kém may mắn lại thiếu thốn tình yêu thương, không có cha mẹ người thân các em rất thiệt thòi, về mặt tình cảm thể xác, vật chất các em đều không hưởng được như các bạn cùng trang lứa, được có cha mẹ người thân, được đi công viên, có quà bánh, kẹo hoặc quần áo mới hoặc phần thưởng đặc biệt như nụ hôn, ôm ấp, các em mồ côi hoàn cảnh kém may mắn thật tội nghiệp.
Chương trình được tổ chức tại Trung tâm nhân đạo Hộ Pháp. Xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Thưa Quý vị Chúng tôi và các em tha thiết mời Quý vị cùng gia đình bác ái có tấm lòng chia sẻ cùng thưởng thức đóng góp tình yêu thương chúng tôi tin rằng với trái tim nồng cháy với ngọn lửa yêu thương của quý vị sẽ không rời bỏ chúng tôi và các cháu mồ côi, tại Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp.

            Xin chân thành cảm ơn!
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu