GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 16:37:22 19-09-2021 (GMT+7) Lượt xem:1072

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp: Trung Thu 2021 Cho Các Em

Chiều nay vào lúc 14h30 ngày 13/8/Tân Sửu (19/9/2021), Công ty TNHH xây dựng Minh Nghi tại phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa đã phối hợp với bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đến phát quà Trung thu cho các trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT.

Cùng ngày vào 15h30, SC thích nữ Huệ Lạc tại Tịnh thất Thiện Thệ, ấp 5, xã Tóc Tiên cũng có những phần quà trung thu yêu thương gởi đến các chú tại nơi này.Tết trung thu là một ngày hội rằm rất là linh thiêng và tưng bừng niềm vui đến các cháu thiếu nhi, mọi năm trước đây Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp đều tổ chức khoảng ít nhất là 300 em tại địa phương. Tuy nhiên, 2 năm gần đây vì tình hình dịch bệnh Trung Tâm không thể tổ chức được.
Để bảo đảm sức khỏe cho các em không tập trung đông người nhưng cũng không  mất ý nghĩa Tết trung thu, cho nên chùa đã cử vài em ra đại diện nhận quà. Các em vô cùng phấn khởi và ấm áp trong tình người  giữa mùa mưa, đại dịch Covid19..
Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa của quý phái đoàn trong dịp tết trung thu năm 2021 này. Thay mặt bổn tự, Đại Đức Thích Nhuận Nghĩa đã có lời cảm ơn quý phái đoàn. Cầu chúc cho mọi người đều bình an và an lạc trong cuộc sống.
Nam mô A Di Đà Phật. 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu