GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 07:14:26 01-04-2020 (GMT+7) Lượt xem:941

BTS GHPGVN Bà Rịa Vũng Tàu: trao tiền hỗ trợ Phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ (CP) nước CHXHCNVN và HĐTS GHPGVN về việc quyên góp ủng hộ đất nước có thêm kinh phí trong công tác Phòng chống dịch Covid-19, vào lúc 15h30 chiều ngày 31/03/2020 tại Văn phòng UBMTTQVN tỉnh, đại diện BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã trao số tiền 100 triệu cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Đoàn BTS GHPGVN tỉnh có Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Uỷ viên HĐTS - Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký làm Trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có Thượng toạ Thích Trí Định Phó Thư ký - Trưởng Ban Thông tin - Truyền thông; Ni sư Thích nữ Tiến Liên Trưởng ban Từ thiện - Xã hội  BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tiếp đoàn tại phòng khách UBMTTQVN tỉnh có ông Lê Hồng Ngọc - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và các thành viên của Văn phòng.

Trong buổi làm việc, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa đã thay mặt BTS GHPGVN tỉnh thông báo sơ bộ cho Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh về tình hình chấp hành chỉ thị của CP và HĐTS của Phật giáo tỉnh nhà về việc giảm toàn bộ các buổi Lễ tụ tập đông người, ngưng các hoạt động không thật sự cần thiết cũng như phương án tổ chức Lễ Phật đản PL.2564. Trong thời gian qua VP.BTS tỉnh đã có nhiều công văn, thông báo hướng dẫn các cơ sở tự viện trong tỉnh thực hiện những khuyến cáo của CP và HĐTS đồng thời kêu gọi các cơ sở tự viện, Phật tử tham gia quyên góp ủng hộ cho đất nước Phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện cho UBMTTQVN tỉnh Lê Hồng Ngọc - Phó Chủ tịch đã  có lời cảm ơn sâu sắc đến BTS tỉnh nói riêng và tín đồ Phật giáo trong tỉnh nói chung đã luôn đồng hành cùng đất nước trong mọi công tác nhằm xây dựng xã hội phồn vinh.
 
tq4
 
tq7
tq5

tq9
 
tq6
 
tq1
 
tq3
Quảng Chuyên
Ban TTTT PG tỉnh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu