GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Cập nhật lúc 12:26:47 17-09-2021 (GMT+7) Lượt xem:1753

Hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy Tính Cho Em” và Trao quà Trung Thu 2021 cho các cháu

Hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy Tính Cho Em” của thủ tướng chính phủ, sáng hôm nay vào lúc 9h00 ngày 17/9/2021, phái đoàn phòng hậu cần công an tỉnh BR-VT do bà Nguyễn Thị Diệu - Phó trưởng phòng hậu cần công an tỉnh cùng các cán bộ công an tỉnh đã đến Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp thăm và trao tặng 10 chiếc điện thoại cho các cháu học online, 01 tấn gạo.

Đồng thời nhân dịp Tết trung thu 2021 dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng, phái đoàn cũng không quên thể hiện tấm lòng của mình trong những phần quà gởi đến các cháu. Thật là một chương trình vô cùng ý nghĩa của phái đoàn dành cho các cháu mồ côi cơ nhỡ nơi đây, điều đó  đã an ủi phần nào cho các cháu trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 vô cùng phức tạp này.
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh, ngành công an là tuyến đầu chống dịch, ngày đêm vất vả để làm sao ngăn chặn được nguồn lây và khống chế được dịch bệnh cho mọi người dân được an vui, các cháu được đến trường và trở lại trạng thái hoạt động bình thường, vậy mà phái đoàn cũng đã dành thời gian đến chia sẻ những khó khăn của trung tâm và đã ủng hộ thêm một tấn gạo.

Chung niềm vui đó, cùng ngày vào lúc 11h00, phái đoàn Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh BR-VT do ông Nguyễn Kế Toại - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và tặng những phần quà trung thu gồm bánh, sữa và 8 triệu đồng tiền mặt cho các cháu.
Thay mặt bổn tự, ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa vô cùng xúc động, gởi lời tri ân đến phái đoàn phòng hậu cần công an tỉnh và phái đoàn UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và phát quà cho các cháu. Xin nguyện cầu chư Phật gia hộ cho quý phái đoàn nhiều sức khỏe để vượt qua mùa đại dịch này và gia đình của quý vị được an vui hạnh phúc.
Đại Đức Thích Nhuận Nghĩa xin ghi nhận nơi đây lòng biết ơn sâu sắc của quý phái đoàn .
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
 


 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu