GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp

Thư Ngỏ Đóng Học Phí

Ngày đăng: 05:41:52 29-09-2017
Nay, Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp muốn phát huy truyền thống hiếu học, tiếp tục chăm lo sự nghiệp trồng người, với quan điểm đầu tư cho giáo dục đào tạo là đầu tư phát triển và phát huy tinh thần "Tương thân tương ái", nhằm động viên, giúp đỡ đối với các em ở Trung Tâm có tinh thần hiếu học, học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Với mục đích đó, Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào kinh phí học tập cho các em.

Kêu gọi ủng hộ trẻ mồ côi

Ngày đăng: 15:32:07 06-01-2017
Nhân dịp Tết Thiếu Nhi cổ truyền đến với trẻ em mồ côi. Và lời cảm tạ ơn thiêng đặc ân đã đến với hàng ngàn trẻ em bất hạnh đến ngày hôm nay qua hình hài của Quý vị ân nhân.

Cần lắm sự chân tình trong cuộc sống với Từ Thiện

Ngày đăng: 15:10:02 06-01-2017
Hoạt động của chúng tôi Trung tâm nhân đạo Hộ Pháp là bàn đạp để vươn lên cho những trẻ em mồ côi, các trẻ em ngoài đường phố ở Việt Nam.

Thư Kêu Gọi ! Khát Vọng Sống

Ngày đăng: 14:46:37 06-01-2017
Kính thưa các cô chú các bậc ba mẹ xa gần. Gia đình chúng con đều là trẻ bị bỏ rơi..trước hết chúng con kính chúc các cô chú các bậc ba mẹ vui khỏe an lành trong yêu thương. Kính thưa các cô chú các bậc ba mẹ, hoàn cảnh hiện nay chúng con đời sống hàng ngày rất cần...sự chung sức chia sẽ của các cô chú các ba mẹ..xa gần..

Các tin khác